แค้นนี้ต้องชำระ เมื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบของลูกผู้หญิงคนหนึ่งต้องแตกสลาย ด้วยน้ำมือของคนเลวที่พรากชีวิตลูกชายที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจของเธอไป บทลงโทษทางกฏหมายไม่สามารถเอาผิดคนชั่วได้ ชีวิตที่เหลือทั้งหมดของเธอจึงต้องเดิมพันด้วยชีวิตเพื่อแก้แค้นให้ผิดได้รับกรรมที่ก่อ ร่วมสัมผัสเรื่องราวแสนเจ็บและคับแค้นใจฉบับใหม่ได้ใน Wonderful World (2024) วันเดอร์ฟูล เวิลด์ ซีรี่ย์เกาหลี สายดาร์ก ลุ้นระทึก ลึกลับ กับจุดกำเนิดของเรื่องราวอาฆาตแค้นของศาสตราจารย์ที่สูญเสียลูกชายจากเหตุฆาตกรรม แต่ทว่าความยุติธรรมไม่นำพา เธอจึงค้นหาและแก้แค้นด้วยตัวเอง ดูซีรี่ย์ออนไลน์

เรื่องย่อ : หลังจากชีวิตประสบความสำเร็จอย่างมากในหน้าที่การงาน อึนซูฮยอน (คิมนัมจู) เฉิดฉายสู่จุดสูงสุดของสายอาชีพในฐานะศาสตราจารย์สาขาจิตวิทยา พ่วงท้ายด้วยการเป็นนักเขียนชื่อดัง ทว่ารสชาติของความสำเร็จอันสุขล้นกลับพังทลายลง เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อลูกชายเธอถูกฆาตกรรม อึนซูฮยอน (คิมนัมจู) ในฐานะแม่ผู้สูญเสีย เธอจมอยู่กับความทุกข์ทรมาน ที่สุดแสนจะพรรณนาได้ นำไปสู่ความคิดเพียงหนึ่งเดียวคือ “การแก้แค้น”

Wonderful World เริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวละครหลัก อึนซูฮยอน (คิมนัมจู) และครอบครัวของเธอ ดื่มด่ำกับรสชาติแห่งความสุข และความสำเร็จในชีวิต ทว่ารสชาติความสำเร็จอันหอมหวานนั้นกลับเลือนหาย เมื่อเธอต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เธอดำดิ่งอยู่กับความโศกเศร้าทุกข์ทรมาน และต้องการ “ล้างแค้น” เป็นพล็อตเรื่องที่เข้มข้น น่าติดตาม