• รีวิว Connection (2024) จุดเชื่อมตาย

  รีวิว Connection (2024) จุดเชื่อมตาย

  ซีรี่ย์ใหม่แนวสืบสวนอาชญากรรม จิตวิทยา ระทึกขวัญ ที่จะติดตามเรื่องราวมิตรภาพที่บิดเบี้ยวของกลุ่มเพื่อน ขณะที่พยายามสืบสวนการตายอย่างลึกลับของเพื่อนสมัยมัธยม ที่ทิ้งเงินประกันมูลค่ากว่า 5 พันล้านวอน ไว้เบื้องหลัง นำแสดงโดย จีซอง รับบทเป็น จางแจกยองตำรวจฝีมือดีประจำหน่วยปราบปรามยาเสพติด ที่ได้รับความเคารพจากรุ่นน้อง รีวิวซีรี่ย์มาใหม่ 2024 และได้รับความไว้วางใจจากรุ่นพี่ตำรวจด้วยกัน เขายึดมั่นในคำขวัญที่ว่า ความสำเร็จที่ปราศจากความสัมพันธ์และการสนับสนุนจะไม่ก่อให้เกิดจุดอ่อน เขาจึงหลีกเลี่ยงสิ่งใดก็ตามที่ดูเหมือนจะอันตราย ทำให้เขาห่างเหินจากทั้งเพื่อนฝูง แวดวงตำรวจ รวมถึงครอบครัว จอนมิโด รับบทเป็น โอยุนจิน ผู้สื่อข่าวสายสังคม เธอเป็นคนประเภทที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง พูดจาตรงไปตรงมา และไม่เกรงกลัวการเผชิญหน้า แม้แต่กับคนที่มีตำแหน่งสูงกว่า และเป็นคนที่ไม่ยอมทนต่อสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ด้วยเหตุนี้เธอจึงถูกไล่ออกอย่างไม่เป็นธรรมจากบริษัทเก่า และไม่สามารถหางานใหม่ได้ เธอจึงตัดสินใจเดินทางกลับไปที่เมืองอันฮยอน และตั้งปณิธานว่าจะเป็นนักข่าวที่ไร้ยางอาย และมองว่ามิตรภาพคือเงิน Read more

 • รีวิว Scandal (2024)

  รีวิว Scandal (2024)

  ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติกป้ายแดงเรื่องใหม่ Scandal (2024) ติดตามเรื่องราวของมุนจองอิน เป็นซีอีโอบริษัทโปรดักชันที่มีชื่อเสียง อดีตเธอคือหญิงสาวที่ชื่อ มุนคยองซึก หลังจากที่พบรักและแต่งงานปุบปับแต่งงานกับ แพคดงโฮ แล้ว เธอก็ช่วงชิงแย่งทรัพย์สมบัติทั้งหมดของเขามาเป็นของตัวเอง   พร้อมกับแยกตัวไปตั้งบริษัทของตัวเองในที่สุด เป็นการชุบชีวิตที่เพอร์เฟค กระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ ซอจินโฮ นักแสดงหนุ่มผู้มุ่นมั่น และมีรูปลักษณ์คล้ายกับรักแรกของเธอในอดีตเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เธอถูกพัดเข้าสู่วังวนแห่งโชคชะตาที่เธอต้องชดใช้เคราะห์กรรมที่ก่อขึ้นมาอย่างสาสม ในเรื่องนี้ จอนโดยอน จะรับบท นัมแฮงซอน อดีตนักกีฬาระดับประเทศ ที่เพิ่งจะกลับเข้าสู่ระบบการศึกษา ที่ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยจากการใช้ชีวิต นัมแฮงซอนก็ยังมั่นคงที่จะยืนหยัดและเชื่อมั่นในทางเลือกของเธอ อย่างไรก็ตามหลังจากสอบเข้าเธอก็ได้เข้าไปพัวพันกับชเวชียอลโดยบังเอิญ ทางด้าน จองคยองโฮ จะรับบท ชเวชียอล อาจารย์หนุ่มสุดฮอตที่เกิดมาเพื่อเป็นอัจฉริยะและเต็มเปี่ยมไปด้วยทักษะอันหลากหลาย แต่เนื่องจากชื่อเสียงที่โด่งดังทำให้ชเวชียอลใช้ชีวิตแบบไม่แยแสคนอื่น Read more

 • รีวิวซีรี่ย์เกาหลี My Sweet Mobster (2024)

  รีวิวซีรี่ย์เกาหลี My Sweet Mobster (2024)

  ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก สดใส ดูแล้วชุ่มชื่นหัวใจสุดๆ ค่า My Sweet Mobster (2024) โรแมนติกที่ดัดแปลงจากนวนิยายออนไลน์ เล่าถึงยูทูบเบอร์สาวที่ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเด็ก ๆ ซึ่งยังไม่ค่อยมีชื่อเสียง นำแสดงโดย ออมแทกู, ฮันซนฮวา, ควอนยุล, คิมฮยอนจิน กำกับโดย คิมยองฮวัน  รีวิวซีรี่ย์มาใหม่ 2024 เรื่องย่อ : ติดตามเรื่องราวของ ซอจีฮวัน (นำแสดงโดย ออมแทกู) เป็นอดีตนักเลงหัวไม้ เขาได้ตัดสินใจผงะตัวออกมาจากวงการนั้นแล้ว และปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง เขามีแนวคิดที่จะยุบอิทธิพลของพวกแก๊งอันธพาล พร้อมกับจ้างงานเสริมสร้างอาชีพสุจริตให้กับพวกนักเลงพ้นโทษออกจากคุก กระทั่งเขาได้มาพบกับ โกอึนฮา (นำแสดงโดย ฮันซอนฮวา) ยูทูปเบอร์สาว ที่กำลังมองหาคอนเทนท์ปัง ๆ จากความทรงจำให้วัยเด็กของตัวเองอยู่ จึงมารับจ้างทำงานเป็นแม่บ้านพาร์ทไทม์ในบริษัท และได้บังเอิญทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ และดูเหมือนว่าการเจอกันของพวกเขา…จะไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอกัน  Read more

 • รีวิว Hierarchy (2024) วังวนสงครามชนชั้น

  รีวิว Hierarchy (2024) วังวนสงครามชนชั้น

  ซีรี่ย์เกาหลีวัยรุ่นโรแมนติกแนวแก้แค้นเรื่องใหม่ สนุกตื่นเต้น โดนใจ น่าติดตามใน Hierarchy (2024) วังวนสงครามชนชั้น เรื่องราวกล่าวถึงความรัก มิตรภาพ การแก้แค้น และความเห็นอกเห็นใจที่เกิดขึ้นเมื่อคังฮา นักเรียนโอนย้ายเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมจูซิน ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนอันทรงเกียรติที่ซึ่งเด็กๆ ในกลุ่มบริษัทชั้นนำ 0.01% มารวมตัวกัน นำแสดงโดย โรจองอึย, อีแชมิน, คิมแจวอน, จีฮเยวอน กำกับโดย แบคฮยอนจิน เรื่องย่อ : รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Hierarchy (2024) วังวนสงครามชนชั้น บอกล่าถึงเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมปลายจูชิน เป็นโรงเรียนที่ดีและมีชื่อเสียงที่สุดในเกาหลี ที่ก่อตั้งโดย จูชิน กรุ๊ป ที่ปกติแล้วจะอนุญาตให้เฉพาะนักเรียนที่ได้รับเลือกมาตั้งแต่แรกเกิดเข้าเรียนเท่านั้น จึงทำให้ในรั้วโรงเรียนแห่งนี้เต็มไปด้วยลูกท่านหลานเธอในแวดวงสังคมชั้นสูงอยู่เต็มไปหมด กระทั้ง คังฮา ได้ถูกสั่งย้ายมาสังกัดที่โรงเรียนแห่งนี้ เขาผู้มีรอยยิ้มที่แสนบริสุทธิ์ แต่จริง ๆ ได้เก็บงำความลับบางอย่างไว้ ที่กลายมาเป็นสิ่งเขย่าขนบธรรมเนียนเดิมของโรงเรียนแห่งนี้ให้สั่นคลอน Read more

 • ซีรีส์ฝรั่ง Expats (2024)

  ซีรีส์ฝรั่ง Expats (2024)

  จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเส้นแบ่งระหว่างความเป็นเหยื่อและความรับผิดเริ่มไม่ชัดเจน Expats (2024) เป็นซีรีส์ฝรั่งแนวดราม่าที่สร้างโดย Lulu Wang อิงจากนวนิยาย The Expatriates ปี 2016 โดย Janice Y.K. Lee นำแสดงโดย: Nicole Kidman, Ji-Young Yoo, Sarayu Blue บน Amazon Prime Video เรื่องราวเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างกะทันหันของลูกชายคนเล็กของมาร์กาเร็ตระหว่างการเที่ยวตลาดยามค่ำคืน การมาบรรจบกันของผู้หญิงอเมริกันสามคน ความสัมพันธ์ลับๆ ของพวกเธอ ความพัวพันเกี่ยวกับความรัก และการหลอกลวงคลี่คลายท่ามกลางฉากหลังของการประท้วงของ Umbrella Movement ในปี 2014 ในฮ่องกง มาร์กาเร็ตต้องต่อสู้กับความรู้สึกผิดและความรกร้างอย่างล้นหลาม ในขณะที่ฮิลารีสหายของเธอต้องเผชิญความซับซ้อนของการแต่งงานที่กำลังจะพังทลาย ในเวลาเดียวกัน เมอร์ซี่ ผู้บังเอิญรู้จักและบัณฑิตหนุ่มชาวโคลัมเบีย ตัดสินใจเลือกทางทำลายตนเอง ตัวอย่างซีรี่ย์ Read more

 • ซีรีส์เกาหลี Doctor Slump (หัวใจหมอไม่มอดไหม้)

  ซีรีส์เกาหลี Doctor Slump (หัวใจหมอไม่มอดไหม้)

  ซีรีส์เกาหลีทาง Netflix “Doctor Slump หัวใจหมอไม่มอดไหม้” กำกับโดย Oh Hyun-jong และนำแสดงโดย Park Hyung-sik, Park Shin-hye, Yoon Park ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 21.30 น. เกี่ยวกับแพทย์ที่หมดไฟกลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงเวลาตกต่ำที่สุดในชีวิต และการกลับมาพบกันใหม่ของพวกเขาอาจจุดประกายการแข่งขันครั้งเก่าหรือจุดประกายความรักครั้งใหม่ เรื่องราวเกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่งในเมืองริมทะเลของเกาหลีใต้เฉลิมฉลองให้กับลูกสาวของพวกเขา Ha-neul (Park Shin-hye) ซึ่งได้อันดับหนึ่งในการทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของประเทศ เธอบอกครอบครัวที่อาฆาตของเธอว่าเธอตั้งใจที่จะเรียนมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด และถึงเวลาที่ต้องย้ายไปโซลแล้ว ในขณะเดียวกันในกรุงโซล นักเรียนชื่อจองอู (พัคฮยองชิก) ติดอันดับสูงสุดของโรงเรียนของเขา เมื่อฮานึลเข้าเรียน จู่ๆ เขาก็ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือด ในช่วงบั้นปลายของชีวิต คู่แข่งตัวฉกาจทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งด้วยวิธีที่ไม่คาดคิด พวกเขาจะเรียนรู้ที่จะชื่นชมซึ่งกันและกันหรือไม่? หรือพวกเขาจะสู้จนถึงที่สุด? พล็อตเรื่องคือบอกเล่าเรื่องราวความรักและการเติบโตของพระเอกกับนางเอกที่อาศัยอยู่บนชั้นดาดฟ้าด้วยกัน ทั้งคู่ได้พบเจอกับความตกต่ำและความล้มเหลวในอาชีพหมอจนต้องลาออกจากโรงพยาบาล ในสถานที่ชั้นดาดฟ้าแห่งนี้ทั้งคู่ต่างบอกเล่าเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดซึ่งกันและกัน จนความรักเริ่มเบ่งบานในใจของทั้งคู่มากขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างซีรี่ย์ Read more